Máy chiếu Infocus

Máy chiếu Infocus

Máy chiếu Infocus của Thành Công JSC – Chất lượng luôn khẳng định

KHUYẾN MẠI TẶNG QUÀ:

- Bút trình chiếu/ Giá treo máy chiếu/ Dây HDMI 3M (chọn 1 trong 3)

- Tặng ngay 12 tháng bảo trì miễn phí

- Tặng gói giảm giá 10% chi phí sửa chữa trọn đời cho máy

- Đổi mới trong thời gian bảo hành cùng nhiều ưu đãi khác

GỌI NGAY: 0982 06 02 02 để được miễn phí

Dưới sự cạnh tranh của các hãng khác như máy chiếu Hitachi, máy chiếu Nec, máy chiếu Sony, máy chiếu Acer… nhưng máy chiếu Infocus vẫn chiếm được phần lớn trong phân khúc thị trường hiện nay. Với sự vượt trội trong chất lượng hình ảnh, máy chiếu Infocus được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng như doanh nghiệp, giáo dục, gia đình…Là một trong nhiều hãng sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới, Infocus đã nhận được nhiều giải thưởng trên tạp chí Projector Reviews. Máy chiếu Infocus chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu sở hữu một chiếc máy chiếu thông minh của bạn.

Sở hữu ngay những dòng mày chiếu Infocus chính hãng, giá rẻ, cấu hình cao cho hình ảnh sắc nét với tiện ích được tích hợp giúp cải thiện cho trải nghiệm người dùng, đa dạng về cấu hính và công suất đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Hãy đến với Thành Công JSC của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ đội ngũ chuyên viên. Với mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo cùng giá cả phải chăng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thành Công JSC – Nhà cung cấp máy chiếu chính hãng tại Việt Nam 

Lọc theo giá

Lọc

Bộ lọc màu

Lọc theo thương hiệu

  • INFOCUS
  • MỸ, TRUNG QUỐC
  • Trung Quốc

Sản phẩm khuyến mại