Hãng máy chiếu nào phục vụ cho dạy học giá rẻ và chất lượng nhất?

A Diệp   A Diệp
Ngày đăng: 14/03/2019
0 bình luận

Cách mạng công nghệ thông tin bùng nổ, chất lượng giáo dục ngày càng được các Nhà trường chú trọng nâng cao hơn. Trong đó, việc đưa máy chiếu vào phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập là việc làm cần thiết đang được thúc đẩy mạnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được máy chiếu chất lượng nhưng giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng.

Theo như khảo sát tại các trường học, quá trình tiếp thu kiến thức sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu được học thông qua những hình ảnh, video sinh động. Vai trò của máy chiếu rất quan trọng, do đó hầu hết các cấp bậc từ tiểu học đến trung học, đại học,... đều được trang bị đầy đủ. Một số thương hiệu sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu trình chiếu lớp học. 

 

1. Thương hiệu máy chiếu Epson

 

Không còn xa lại đối với những người yêu thích tìm hiểu công nghệ, hãng máy chiếu Epson với chất lượng và uy tín được lựa chọn hàng đầu trên thị trường là ứng cử viên đầu tiên được chúng tôi nói đến. Đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, phục vụ được nhiều đối tượng với những mục đích khác nhau. Riêng đối với mục đích dạy học thì giá thành rẻ và chất lượng cao có rất nhiều loại để lựa chọn. 

Tính năng được trang bị công nghệ LCD cho ra những hình ảnh chất lượng, tuổi thọ bóng đèn cao. Giá thành cũng được đánh giá là rẻ hơn những hãng khác với các dòng sản phẩm như: Epson EB-X05, EB-S41,...

>>>Xem thêm các dòng máy chiếu Epson 

 

2. Máy chiếu Optoma

 

Gây ấn tượng bởi độ bền cao, chất lượng vượt trội cùng khả năng trình chiếu rất tốt. Hãng máy chiếu Optoma giá rẻ, đa năng phục vụ được mọi nhu cầu của bạn. Có thể dùng trong văn phòng, hội họp, kinh doanh, giải trí,... và đặc biệt là dùng trong dạy học. 

Mẫu mã đa dạng, với phân khúc tầm trung bạn có thể lựa chọn: máy chiếu Optoma X341, S341,... Còn cao cấp hơn thì có sản phẩm: Optoma EH 341, HD 29, HD 27,... Mức giá cũng khá hợp lý chỉ từ 8 triệu, chất lượng lại đảm bảo. 

>>>Tham khảo máy chiếu Optoma

 

3. Máy chiếu Viewsonic

 

Một thương hiệu máy chiếu cao cấp được Thành Công giới thiệu tiếp theo đó là hãng Viewsonic. Với những sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, hình ảnh trình chiếu sống động và sắc nét. Đặc biệt, dòng máy chiếu này có thể trình chiếu được trong mọi môi trường và không gian khác nhau. 

Sở hữu công nghệ độc quyền Super Eco và Super Color vừa tiết kiệm điện nay lại gia tăng tuổi thọ của máy chiếu. Một số dòng sản phẩm ấn tượng: Viewsonic PA502X, Viewsonic PJD5555W, Viewsonic PJD5254,....

>>> Các dòng máy chiếu Viewsonic

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại