Đánh giá máy chiếu Epson EB-X05 - Máy chiếu văn phòng, dạy học, quán cafe bóng đá

A Diệp   A Diệp
Ngày đăng: 28/05/2019
0 bình luận

Máy chiếu Epson EB-X05 được biết đến với cấu hình mạnh mẽ, khả năng trình chiếu với vượt trội, với những hình ảnh chính chiếu sắc nét, sống động. Đây là máy chiếu có thể đáp ứng mọi nhu cầu như: trình chiếu giải trí gia đình, cafe bóng đá, sử dụng cho văn phòng, trường học,... Cùng nhau tìm hiểu và đánh giá những trang bị và tính năng nổi bật của dòng máy chiếu này nhé.

>>> Xem thêm: Các dòng sản phẩm máy chiếu Epson giá rẻ 


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:


Là một thiết bị được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao, đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu phổ thông với không gian vừa và nhỏ. Đây là dòng máy chiếu bạn cần liệt vào danh sách cần mua với ngân sách từ 10-15 triệu đồng.

 

 

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn: Máy chiếu Epson EB-X05 có thiết kế với vỏ nhựa nguyên khối, chắc chắn và gọn nhẹ. Máy chiếu này có kích thước 302mm x 77mm x 234mm, trọng lượng 2.5 kg dễ dàng lắp đặt và di chuyển.  Bạn có thể lắp đặt máy chiếu này trên trần nhà, tường, hay để bàn,… Cũng như bỏ túi xách và mang đi bất cứ nơi đâu, rất thuận tiện và cơ động trong việc trình chiếu.

 

 

Cấu hình mạnh mẽ: Epson EB-X05 được nhà suất trang bị cho một cấu hình mạnh mẽ, công nghệ LCD hỗ trợ. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu cường độ sáng lên đến 3300 Ansi lumens, độ tương phản 20.000:1, độ phân giải hình ảnh thực XGA (1024×768). Với chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét, màu sắc được tái hiện sống động và chân thực khi trình chiếu trong cả môi trường phòng có nhiều ánh sáng.

 

 

Khả năng kết nối đa dạng: máy chiếu này còn được hỗ trợ khả năng kết rất tốt. Bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn khác nhau như: PC, Laptop, Android box, đầu K+, DVD,… Thông qua các cổng kết nối được trang bị sẵn trên máy chiếu như: VGA, S-Video, RCA, HDMI, USB (3 trong 1). Ngoài ra máy chiếu này còn có thể trình chiếu dữ liệu hình ảnh trong USB mà không cần đến thiết bị thứ 3 nào. Điều này mang đến khả năng kết nối nhanh chóng và tiên lợi.

 

 

Khung hình trình chiếu lớn: Máy chiếu Epson EB-X05 được trang bị cấu hình cao cho khả năng trình chiếu trên một khung hình rộng từ 30-300 inch. Tuy nhiên, để chất lượng hình ảnh có độ sắc nét cao và đẹp nhất thì theo chúng tôi bạn nên chiếu ở khung hình từ 100-150 inch. Với khung hình này bạn có thể thoải mái phục vụ hiển thị cho một không gian vừa và nhỏ dưới 60 người.

 

 

Tuổi thọ bóng đến chiếu cao: Tuổi thọ bóng chiếu là một yếu tố người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn một máy chiếu. Nhờ sử dụng công nghệ hiển thị LCD và đi kèm những tính năng tiết kiệm điện nên máy chiếu Epson EB-X05 có tuổi bóng chiếu lên đến 10.000 giờ. Với tuổi thọ bóng chiếu này thì bạn có thể sử dụng máy chiếu trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc hay mất thêm chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

 

 

Khả năng trình chiếu đa năng: Máy chiếu này có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu như: giải trí phim ảnh gia đình, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán karaoke, văn phòng hay trường học. Nửa cuối năm 2019 với những trận cầu đỉnh cao, máy chiếu Epson X05 sẽ là lựa chọn số 1 cho nhu cầu xem bóng đá gia đình cũng như kinh doanh quán cafe dành cho bạn. 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại