Chính sách

Chính sách bán hàng của chúng tôi rất đơn giản, hàng chính hãng - bảo hành tốt hơn. Chúng tôi kiên định với việc bán hàng chất lượng cao và tự tin ở chất lượng của những hãng danh tiếng mà chúng tôi hợp tác chúng tôi đưa ra chính sách “ĐỔI MỚI TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH” với nhiều hạng mục sản phẩm để đồng hành với đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là được nhìn thấy khách hàng của mình hài lòng khi sử dụng thiết bị và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

1. Chính sách bán hàng

 

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình và tận tâm mà khó có nơi nào có được, quan trọng hơn là các bạn sẽ được dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí đến khi cảm thấy hài lòng và đưa ra quyết định mua.

Sau khi các bạn quyết định mua sản phẩm chúng tôi lắp đặt và hướng dẫ chi tiết phần sử dụng các bạn mới phải thanh toán.

Đối với các khách hàng ở xa các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng chốt đơn hàng qua điện thoại hoặc thông tin qua email.

Mọi thứ với chúng tôi đều dễ dàng và vô cùng thuận tiện

 

2. Chính sách giao hàng và lắp đặt

 

Các đơn hàng của chúng tôi hoàn toàn được giao và lắp đặt miễn phí trong địa bàn nội thành Ha Nội, các đơn hàng sẽ được triển khai trông thời gian nhanh nhất và hoàn toàn theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Với các đơn hàng ở xa thì quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn giao hàng tính phí đi lại của công ty chúng tôi hoặc chuyển phát nhanh, nhà xe theo chỉ định từ phía khách hàng.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cẩu của khách hàng liên quan tới giao nhận và lắp đặt.

 

3. Chính sách và điều kiện bảo hành

 

Chúng tôi cam kết sẽ đổi mới thiết bị trong thời gian bảo hành, và uy tín của chúng tôi sẽ gắn liên với việc này.

Rất đơn giản hãy cho chúng tôi thấy thiết bị của các bạn là sản phẩm mua thì công ty chúng tôi và nhận sản phẩm mới về dùng khi thời hạn bảo hành vẫn còn.

Lưu ý là cần 1 số giấy tờ chứng thực như: phiếu bảo hành, phiếu thu kiêm bảo hành và tất nhiên là có dấu của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi có quá nhiều nhóm ngành hàng, để chúng tôi có được những chính sách tốt nhất mang lại sự thuận tiện cho các bạn chúng trân thành mong nhận được ý kiến xây dựng của các bạn.

Ý kiến của bạn

Sản phẩm bán chạy