Cẩm nang sử dụng máy chiếu Epson: Cách lắp đặt, kết nối và tùy chỉnh

A Diệp   A Diệp
Ngày đăng: 02/03/2019
0 bình luận

Epson là một nhãn hiệu máy chiếu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay với những tính năng nổi bật cũng như giá thành rẻ. Bạn muốn sắm ngay để phục vụ cho công việc của mình. Lưu về ngay cẩm nang cách sử dụng từ A-Z mà chúng tôi tổng hợp sau đây nhé.

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU EPSON

+ Thương hiệu hàng đầu thế giới: xuất xứ tại đất nước Nhật Bản và đã có bề dày phát triển qua nhiều năm. Trên thế giới cũng như tại nước ta, sản phẩm máy chiếu này được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Phục vụ được những mục đích khác nhau như: giải trí, văn phòng, học tập, hội thảo, sự kiện,...

+ Giá bán hợp lý: mặc dù là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, song giá thành của máy chiếu Epson lại không hề đắt. So với những loại máy chiếu khác thì có phần rẻ hơn, nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo dưới mọi điều kiện và môi trường. 

+ Vượt trội về tính năng công nghệ: khả năng vận hành của máy chiếu này khá là tốt trong những điều kiện không gian và độ sáng khác nhau. Do đươc trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất phục vụ cho công việc và cuộc sống của bạn. 

+ Độ bền cao: bóng đèn của máy chiếu Epson có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ do vậy nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí bảo trì, sửa chữa hay mua mới.

>>> Tìm hiểu thông tin máy chiếu Epson

CẨM NANG SỬ DỤNG MÁY CHIẾU TỪ A-Z

Cách lắp đặt: máy chiếu có thể di động mang đi mọi nơi, trong trường hơp cần phải để cố định một chỗ thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

CÁCH LẮP ĐẶT

Để cách tường từ 50 cm trở lên giúp máy được thông thoáng, để cách xa các thiết bị tỏa nhiệt như: điều hòa, quạt sưởi, máy lạnh,... để tránh trường hợp ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn.

Thêm vào đó, để tránh trường hợp hình ảnh bị mờ, cần lắp đặt máy chiếu xa với các khu vực: đèn treo tường, quạt trần, cửa sổ,... những nơi có ánh sáng mạnh hắt vào. 

KẾT NỐI

Để kết nối với máy tính thì việc đầu tiên bạn lấy cáp VGA và 1 đầu kết nối với ổ D-sub trên máy tính. Đầu còn lại kết nối vào cổng VGA-in hoặc VGA 1-in trên máy chiếu. 

CÁCH ĐIỀU CHỈNH

Ở mỗi không gian hay môi trường khác nhau sẽ có những độ sáng nhất định, để có được chât lượng chiếu ra tốt nhất, bạn có thể tùy chỉnh chế độ sao cho Phù hợp. Dòng máy chiếu Epson có một số chế độ để bạn lựa chọn như:

+ Chế độ hình ảnh: dùng để trình chiếu những hình ảnh cho màu sắc rõ nét nhất.

+ Chế độ vui chơi - giải trí: sử dụng trong những môi trường thiếu sáng giúp cho màu sắc có độ tương phản lớn, hình ảnh trình chiếu rõ ràng hơn. 

+ Chế độ thuyết trình: có thể chiếu lên tường, bảng để hình ảnh có được màu sắc thật nhất. 

+ Chế độ văn bản: chọn phông nền trắng nó sẽ giúp nội dung trình chiếu lên được rõ nét nhất. 

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy chiếu Epson hiệu quả và phục vụ được cho công việc cũng như cuộc sống của bạn một cách tốt nhất. Liên hệ máy chiếu Thành Công để biết thêm thông tin về các loại máy chiếu Epson hiện nay. 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại