BỘ CHIA HDMI 1 RA 8 OMEGA

BỘ CHIA HDMI 1 RA 8 OMEGA

Nhãn hiệu: OMEGA Loại: OMEGA

Bộ chia HDMI 1 ra 8 Omega là hoàn hảo cho chất lượng kỹ thuật số và phản chiếu video chất lượng cao. Với 1X8 HDMI Splitter, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

890.000₫

BỘ CHIA HDMI 1 RA 8 OMEGA

 

Bộ chia HDMI 1 ra 8 Omega là hoàn hảo cho chất lượng kỹ thuật số và phản chiếu video chất lượng cao. Với 1X8 HDMI Splitter, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vì trả tiền cho tám nguồn video riêng lẻ, bạn có thể nhận được một Bộ chia HDMI 1 ra 8 và chỉ phải trả cho một nguồn video.

 

 THÔNG TIN KỸ THUẬT:

Sản phẩm

 

Chia tin hiệu HDMI

từ 1 ra 8 cổng HDMI

Đầu vào một cổng

1 HDMI

Đầu ra 8 cổng

HDMI full 1080P, 3D, 1.3b

Sử dụng nguồn cắm ngoài

DC5V

Kích thước

25x10x3cm

Dải điều chỉnh độ ẩm

  30 – 80 %

Lưu lượng khí khô

250 m3/h   

Dung tích ngăn chứa nước thải

4L

Khối lượng

13 kg

 

TÍNH NĂNG

 

- Bộ chia HDMI 1 ra 8 OMEGA hỗ trợ 3D 1080P 1 CPU ra 8 màn hình giống nhau.

 

- Giao diện HDMI với phiên bản 1.3B ,Hỗ trơ 8bit,10bit, và 12bit deep color per channel

 

- Độ phân giải 165Mhz đến 340 Mhz, DHCP ready, hỗ trợ Full HD 1080P.

 

- Bộ chia HDMI 1 ra 8 cung cấp một chất lượng tái tạo kỹ thuật số cao giúp không bị méo hình và rất dễ sử dụng.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Với bộ chia HDMI 1 ra 8 Omega mới của chúng tôi, bạn có thể mất một nguồn HDMI và chia nó từ tám kết quả đầu ra đồng thời, cho phép người dùng xem tám bản sao của một nguồn HDMI duy nhất. 

 

Ngoài ra, bộ chia HDMI 1 ra 8 Omega cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho 3D, độ phân giải 1080p, và 24/36 bit màu sâu. Các bộ phận chất lượng cao được sử dụng trong sản phẩm này cho phép người sử dụng để hoạt động ở tần số 225MHz. Sản phẩm này cũng có một bao vây chất lượng cao, kim loại nặng để bảo vệ tất cả các bộ phận bên trong và giữ cho các đơn vị mát bằng cách giúp hấp thu và tản nhiệt nhanh chóng.

 

Bộ chia HDMI 1 ra 8 được nạp với công nghệ tiên tiến mới nhất có khả năng hỗ trợ tất cả các tính năng thiết bị của bạn.

 

Bộ chia tín hiệu HDMI 1 ra 8 là hoàn hảo cho chất lượng kỹ thuật số  và phản chiếu video chất lượng cao. Với 1X8 HDMI Splitter, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vì trả tiền cho tám nguồn video riêng lẻ, bạn có thể nhận được một Bộ chia HDMI 1 ra 8 và chỉ phải trả cho một nguồn video.

 

 

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Khiếu nại
Sản phẩm bán chạy