5 tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn mua bút trình chiếu tốt nhất!

A Diệp   A Diệp
Ngày đăng: 08/03/2019
0 bình luận

Với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp, bút trình chiếu hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu để những bài giảng, bài thuyết trình,... trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn bút trình chiếu tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là 5 gợi ý hữu ích dành cho bạn. 

>>>Tham khảo các loại bút trình chiếu

Hiểu rõ được nhu cầu cần sử dụng

Trong những buổi diễn thuyết hay thuyết trình, bên cạnh công cụ thiết yếu là máy chiếu thì bút trình chiếu cũng có vai trò quan trọng không kém. Các nhà sản xuất hiện nay đã cho ra đời nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích và việc của bạn là hiểu rõ nhu cầu của mình chỉ đơn giản là phục vụ học tập hay buổi trình chiếu chuyên nghiệp,... Để từ đó lựa chọn sản phẩm phủ hợp.

Lựa chọn thiết kế và kiểu dáng

Vì là thiết bị được cầm trên tay trong mỗi buổi trình chiếu, do vậy bạn nên lựa chọn những loại bút có kích thước nhỏ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo nhiều tiện ích. Bạn cũng có thể lựa chọn những bút trình chiếu có màu sắc và kiểu dáng bắt mắt để tạo thêm nhiều cảm hứng.

Chất liệu của vỏ ngoài

Để đảm bảo độ nhẹ cũng như độ bền cao, các loại bút trình chiếu được bán trên thị trường hiện nay đều được sử dụng chất liệu nhựa. Nó giúp cho bạn trong quá trình sử dụng có thể cầm nắm mà không bị trơn trượt. Hạn chế khả năng vỡ do va đập hay rơi từ trên cao xuống. 

Khả năng kết nối và chức năng

Là thiết bị không dây, nên khi lựa chọn mua bút trình chiếu phải tương thích được với các thiết bị khác. Kết nối bằng cổng USB một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải cài đặt phức tạp. Bên cạnh đó, cũng cần tìm hiểu xem khả năng kết nối trong bán kính bao nhiêu nếu không gian quá lớn. 

Thời gian bảo hành

Việc hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều không ai mong muốn xảy ra, tuy nhiên ngành hàng điện tử luôn không thể nói trước được. Do vậy, thời gian bảo hành cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm hàng đầu. 

Trên đây là những bí kíp giúp bạn tìm được bút trình chiếu phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đạt được thành công trong những buổi thuyết trình của mình!

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại